Đánh giá Best BCAA

Sản phẩm BEST BCAA từ trước đến nay luôn là sản phẩm BCAA bán chạy nhất, được anh em tập gym và vận động viên tin tưởng sử dụng trên khắp thế giới. Nhưng có một số bạn vẫn đặt câu hỏi cho shop rằng:

 • Ad có loại bcaa nào ngon, bổ, rẻ không ?
 • Bcaa nào thì mọi người dùng nhiều ?
 • Best bcaa có gì tốt mà mọi người dùng nhiều quá ?
 • Đến phòng hỏi mấy anh em thì họ bảo uống BEST BCAA trong tập, ad có biết là loại nào không ?

blogthethao.edu.vn sẽ giúp các bạn, người chưa biết thì sẽ biết đến và sử dụng BEST BCAA, người biết rồi sẽ càng hiểu rõ hơn về BEST BCAA, tin tưởng và sử dụng sản phẩm. Bởi BEST BCAA mang đến sự tuyệt vời trong buổi tập luyện như một thứ nước giải khát đặc biệt. Mang lại những giá trị thiết thực cho bạn.
Việc đánh giá BEST BCAA giúp bạn hiểu rõ về nó, biết được những tác dụng tuyệt vời mà best bcaa mang lại cho bạn, để bạn có cái nhìn và sự lựa chọn đúng đắn về sản phẩm.

BEST BCAA là gì?

BEST BCAA là sản phẩm BCAA của hãng thực phẩm bổ sung danh tiếng BPI Sport. Thương hiệu nổi tiếng toàn cầu cùng chất lượng đã được khẳng định, với nguồn nguyên liệu sạch, đảm bảo và dây chuyền sản xuất tiên tiến hiện đại bậc nhất, BPI đã cho ra đời sản phẩm BEST BCAA chất lượng tốt nhất trên thị trường.
BEST BCAA không phải là một sản phẩm BCAA sử dụng các công thức cũ và đã hết thời, lạc hậu. Nó là công thức đầu tiên liên kết 3 nhánh chuỗi axit amin – leucine, isoleucine và valine sử dụng một quy trình công nghệ tiên tiến duy nhất và độc quyền để hình thành chuỗi oligiopeptides (một chuỗi ngoại quan của các axit amin, ví dụ một  liên kết chuỗi peptide )

Đánh giá thành phần BEST BCAA

 • Chứa 5g BCAA tinh khiết gồm 3 nhánh chuỗi axit amin – leucine, isoleucine và valine với tỷ lệ vàng 2:1:1.
 • 1g CLA là chất hỗ trợ chuyển hóa mỡ thừa thành năng lượng giúp bóc tách các acid béo từ mỡ thừa để cung cấp năng lượng ngay trong khi tập.
 • 1g Agmatine giúp chống oxy hóa, giảm stress, giảm cảm giác đau mỏi trong quá trình tập luyện, giúp bảo vệ các tế bào cơ, tăng cường phục hồi chức năng cơ bắp, hạn chế hiện tượng teo cơ, nhão cơ. Hỗ trợ cung cấp năng lượng, duy trì sức bền và thể lực khỏe mạnh, đặc biệt trong quá trình tập luyện.
 • Hoàn toàn không chứa calories.

Một bảng thành phần chất lượng đã được khẳng định, công thức mix độc quyền vừa kết hợp bổ sung năng lượng, cũng như chuyển hóa mỡ thừa hoàn hảo.

Đánh giá tác dụng tuyệt vời của BEST BCAA

? BCAA giúp cơ bắp phục hồi ngay trong lúc mình tập luyện, tăng cường tổng hợp ATP giúp cơ thể tái tạo năng lượng cho buổi tập đạt hiệu quả cao nhất , giảm thiểu khả năng cơ bắp bị mất đi do dị hóa cơ bắp qua những giờ tâp luyện nặng.
? BCAA làm tăng khả năng tổng hợp protein trong cơ bắp, tặng hiệu quả sử dụng protein, giúp bạn xây dựng được những khối cơ như mong muốn.
? Sản phẩm Best BCAA cần thiết cho người tập gym, nhất là người đang trong giai đoạn cutting. Ngoài cung cấp năng lượng trong tập, chống dị hóa cơ bắp , hay tăng sức bền, tăng khả năng chuyển hóa protein  thì best bcaa còn có tác dụng nổi trội là đốt mỡ thừa , trực tiếp lấy mỡ làm năng lượng với công thức mix hoàn hảo giữa bcaa và CLA mà không hãng nào khác trên thế giới sở hữu.
? Thúc đẩy insulin, tăng khả năng tổng hợp glucose nội sinh tăng sức bền, tăng khả năng tập luyện tốt hơn so với những người không sử dụng
? Giảm thiểu tích tụ cholesterol trong máu giúp hệ tim mạch khỏe mạnh.
 Những tác dụng tuyệt vời càng khẳng định mãnh mẽ về chất lượng của sản phẩm, điều khiến cho khách hàng tin tưởng và sử dụng sản phẩm BEST BCAA

Hướng dẫn sử dụng BPI Sport Best BCAA

BPI Sport Best BCAA có thể sử dụng trong rất nhiều thời điểm, tốt nhất là thời điểm :

 • Sáng ngủ dậy
 • Trước buổi tập luyện
 • Trong lúc tập luyện
 • Sau buổi tập luyện

Dùng 1 muỗng gạt bằng Best BCAA với 300-500ml nước lọc. Lắc đều đến khi tan hết và sử dụng ngay, có thể bỏ thêm đá lạnh để ngon hơn.

Đó là những thời điểm cơ thể mệt mỏi, suy nhược cần bổ sung BCAA hỗ trợ phục hồi cơ bắp và phát huy tối đa tác dụng. Ngoài ra Best BCAA 30 servings có thể sử dụng trước mỗi bữa ăn để tăng khả năng tổng hợp Protein,tăng khả năng hấp thu tốt hơn, cùng với thành phần CLA chuyển hóa mỡ thừa bất cứ thời điểm nào trong ngày.

 Mang lại những giá trị tốt nhất cho khách hàng là tiêu chí của hãng và shop luôn hướng tới. Dễ hiểu vì sao sản phẩm BEST BCAA luôn xuất hiện mọi nơi, mọi lúc nhất là bổ sung trong buổi tập mệt mỏi của bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *