Cách sử dụng Extreme Joint Care đạt hiệu quả tốt nhất

Extreme Joint Care là một sản phẩm quen thuộc đối với các vận động viên hay những người tập luyện cường độ cao. Khi bạn luyện tập cường độ cao theo thời gian dài có thể gây ra tình trạng hao mòn xương khớp và sụn, việc hao mòn này có thể làm gián đoạn, ảnh hưởng rất nhiều đến việc tập luyện của bạn bởi những chấn thương cơ xương, viêm khớp hay cứng khớp, nhất là nếu bạn đang trong quá trình siết cơ.
Extreme Joint Care chính là một sự lựa chọn tuyệt vời nếu bạn đang tìm kiếm môt sản phẩm hỗ trợ khớp và cơ xương đầy đủ, tinh khiết không có tạp chất, có chứa thành phần được cấp bằng sáng chế và được điều trị theo phương pháp lâm sàng hỗ trợ sức khỏe tổng thể, bảo vệ và làm mới sụn, cải thiện chức năng và tính linh hoạt, giảm viêm…
Tuy nhiên đối với nhiều người lần đầu tiên mua Extreme Joint Care thường chưa biết cách sử dụng sao cho hiệu quả tốt nhất. Blogthethao.edu.vn sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng Extreme Joint Care đạt hiệu quả tốt nhất ngay trong bài viết sau đây.

 • Tìm hiểu sản phẩm hỗ trợ tốt xương khớp tốt nhất hiện nay Extreme Joint Care
 • Đánh giá so sánh Multi Sport 
 • Top 5 sản phẩm Mass Gainer bổ sung calories tốt nhất, tăng cân hiện nay 
 • Whey Protein nào giá rẻ, hiệu quả tốt nhất hiện nay 

https://wheyshop.vn/san-pham/nutrabio-extreme-joint-care-120-vien

Extreme Joint Care là gì?

Extreme Joint Care là một loại thực phẩm bổ sung hỗ trợ xương khớp của hãng Nutrabio®, hỗ trợ tăng cường sức khỏe xương khớp, chống viêm và tăng tính linh hoạt, phục hồi xương khớp.
Extreme Joint Care được hãng Nutrabio® sản xuất theo công nghệ cao cấp HPLC,giúp sản phẩm đạt độ tinh khiết cao nhất, hỗ trợ hấp thu nhanh chóng và không có bất kì chất độn hay những thành phần phụ nào khác.
Chi tiết thành phần NutraBio® Extreme Joint Care :

 • 2000 IU Vitamin D3 – Giúp phát triển xương khớp khỏe mạnh hơn, tăng tính linh hoạt 
 • 1500mg D-Glucosamine Sulfate – Một thành phần tự nhiên trong sự tăng trưởng, sửa chữa và bảo trì sụn, hỗ trợ giảm tốc độ hư hại khớp.
 • 540mg Chondroitin Sulfate – Tạo thành khuôn khổ cấu trúc của collagen, chưa kể đến việc thúc đẩy giữ nước trong cấu trúc khớp, và tăng tính linh hoạt của khớp và khả năng chịu lực nén.
 • 442mg Gelatin – Hỗ trợ sức khỏe khớp và có thể làm giảm nguy cơ thoái hóa khớp.
 • 500mg Opti-MSM® – Đóng một vai trò trong việc duy trì đệm giữa các khớp để hỗ trợ tính di động và bảo vệ sụn khỏe mạnh.
 • 200mg Meriva® Turmeric Phytosome – Được hỗ trợ bởi 22 thử nghiệm lâm sàng chứng minh hiệu quả cho sức khỏe khớp, và phản ứng viêm khỏe mạnh sau khi tập thể dục và gắng sức tương tự.
 • 200mg KollaGen II-xs ™ – Sự kết hợp độc đáo của các chất dinh dưỡng tự nhiên được tìm thấy trong kollaGen II-xs ™ đã được chứng minh khoa học hiệu quả cho sức khỏe và sự linh hoạt của khớp.
 • 100mg ApresFlex® – Giúp bảo vệ chống lại sự thoái hóa collagen và cải thiện sự thoải mái, chức năng và tính di động của khớp.
 • Axit Hyaluronic 100mg – Đóng một vai trò quan trọng trong các vùng đệm và bôi trơn như gân, khớp và cơ bắp.
 • 5mg Bioperine – Tăng cường sự hấp thu các thành phần hoạt tính trong Extreme Joint Care dẫn đến khả dụng sinh học cao hơn.
 • 3mg Boron – Được sử dụng bởi cơ thể để xây dựng xương, cải thiện sự hấp thụ canxi, và để xây dựng và sửa chữa sụn khớp.

Cách sử dụng Extreme Joint Care đạt hiệu quả tốt nhất như thế nào?

Liều dùng khi sử dụng
Extreme Joint Care được sản xuất theo dạng viên uống tiện dụng nhỏ gọn, giúp bạn dễ dàng sử dụng và tiết kiệm thời gian, hơn nữa bạn có thể cho vào hộp nhỏ mang đi trong trường hợp bạn đi xa nhà trong vài ngày.
Một serving của Extreme Joint Care bao gồm 4 viên uống trong môt ngày, bạn có thể uống cả 4 viên cùng một lúc hoặc chia ra làm hai lần. Cách để đạt hiệu quả tốt nhất khi sử dụng đó là bạn nên uống 2 viên một lần để việc hấp thu đạt tối đa.
Thời gian sử dụng
Để đạt được hiệu quả cao, thời điểm tốt nhất để dùng Extreme Joint Care là vào sau những bữa ăn chính. 
Mục đích của việc này là bởi sau khi ăn là lúc cơ thể bạn tăng cường hấp thu các chất dinh dưỡng nhiều nhất, việc sử dụng vào thời điểm này sẽ giúp bạn hấp thu các thành phần dinh dưỡng trong sản phẩm một cách tối đa.
Trên đây là cách sử dụng Extreme Joint Care đạt hiệu quả tốt nhất mà Blogthethao.edu.vn đã hướng dẫn cho bạn, đây là một sản phẩm chất lượng phù hợp với mọi người. Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ biết cách sử dụng hiệu quả để hỗ trợ trong quá trình tập luyện của mình nhé. Chúc bạn thành công!

 • Tìm hiểu sản phẩm hỗ trợ tốt xương khớp tốt nhất hiện nay Extreme Joint Care
 • Đánh giá so sánh Multi Sport 
 • Top 5 sản phẩm Mass Gainer bổ sung calories tốt nhất, tăng cân hiện nay 
 • Whey Protein nào giá rẻ, hiệu quả tốt nhất hiện nay 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *