Cách phân loại các nhóm sữa tăng cân cho người tập gym

Có rất nhiều người tìm đến gym với mục đích là để tăng cân nhưng lại có khá nhiều người không đạt được mục đích của mình. Có lẽ là do cơ thể của họ chưa thể thích nghi với quá trình tập luyện lâu dài này hoặc là do họ chưa dùng đúng loại thực phẩm bổ sung gym mà mình cần. Nếu như bạn muốn tăng cân mà tập luyện nhiều mà vẫn chưa thấy hiệu quả và bạn lại quá bận rộn với công việc và không có nhiều thời gian để chuẩn bị bữa ăn thì sữa tăng cân cho người tập gym chính là giải pháp tốt nhất dành cho bạn.
Hiện nay với sự phát triển của công nghệ và đặc biệt là công nghệ sản xuất đã cho ra đời rất nhiều loại sữa tăng cân khác nhau. Tuy nhiên với sự đa dạng đó thì rất khó để lựa chọn. Nhận thấy vấn đề quan trọng đó, Whey shop sẽ giới thiệu cho bạn các loại sữa tăng cân cho người tập gym và cách phân loại chúng theo từng chức năng khác nhau.

Tại sao bạn nên sử dụng sữa tăng cân cho người tập gym?

Nếu bạn muốn tăng cân nhanh một cách an toàn và hiệu quả thì bạn cần tính toán thật chi tiết tỉ lệ Protein : Carb : Fat.
Hầu hết các loại sữa tăng cân cho người tập gym đều được tính toán tỉ lệ hợp lý sẵn cho bạn để giúp bạn tăng cân một cách an toàn và hiệu quả nhất.
Hơn nữa các loại sữa này cũng rất dễ pha chế. Chỉ cần hòa tan vào với nữa là bạn đã có thể dùng được rồi. Hơn nữa bạn còn có thể pha chế các loại sữa này với nhiều hương vị khác nhau như socola, vani hoặc nhiều hương vị trái cây khác.

Sử dụng dễ dàng và có hiệu quả sữa tăng cân cho người tập gym

Tuy nhiên để đạt được hiệu quả cao nhất thì ngoài việc sử dụng sữa tăng cân bạn còn cần phải kết hợp chúng với các bài tập luyện thể hình. Nếu như không vận động thì khả năng tăng cân cũng bị hạn chế.

Phân loại các nhóm sữa tăng cân cho người tập gym

Bạn muốn sử dụng sữa tăng cân cho người tập gym mà không biết nó được phân chia như thế nào thì ngay bây giờ Whey shop sẽ giới thiệu cho bạn.

Nhóm sữa tăng cân cấp tốc

Nhóm sữa này khá phù hợp với những người có nhu cầu tăng cân cấp tốc và thường có đặc điểm chung như sau:
– Có liều dùng thường lớn hơn 300g và được chia ra thành nhiều lần uống.
– Lượng Clories có trong sữa cao: khoảng trên 1000
– Chứa nhiều carb: trên 250g
– Ngoài ra trong sữa cũng có nhiều loại vitamin và khoáng chất với hàm lượng lớn.
Trong nhóm này ta có thể kể đến một số loại nổi bật như: Mass Muscle Gainer, Optimum Nutrition Serious Mass, Muscle Tech Premium Mass Gainer, Labrada Muscle Mass Gainer.

Mass Muscle Gainer

Optimum Nutrition Serious Mass

>>>Click ngay: Những sản phẩm sữa tăng cân cho người tập gym hàng đầu mà bạn nên biết

Muscle Tech Premium Mass Gainer

Labrada Muscle Mass Gainer

Nhóm sữa tăng cân chậm, giàu protein

Nhóm sữa tăng cân này thường phù hợp vơi những bạn không có nhu cầu tăng cân nhanh. Nhìn chung chúng đều có những đặc điểm sau:
– Liều lượng nhỏ không quá 160g bột
– Ít Calories
– Ít Carb
– Ít đường
– Nhưng lại có nhiều protein
– Ngoài ra hàm lượng protein và khoáng chất cũng ở mức vừa phải.
Ta có thể kể đến sản phẩm tiêu biểu sau:

Muscle Tech Mass Tech

>>>Xem ngay: Những loại sữa tăng cân giúp bạn nhanh chóng có được thân hình hoàn hảo

Sản phẩm này thuộc thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất sữa tăng cân và có chứa lượng Calories lớn (840), 63g Protein, 13g BCAA, 5g Omega-rich Fat và 10g Creatine. Tuy nhiên sữa tăng cân này lại có chứa tời 190mg Cholesterol và 8g đường.
Chia sẻ một vài kinh nghiệm khi sử dụng sữa tăng cân cho người tập gym
Khi sử dụng sữa tăng cân bạn tuyệt đối không được nhịn ăn và phải ăn ít nhất từ 5 bữa trở lên, không nên uống sữa tăng cân quá gần với các bữa ăn chính, uống vào các bữa phụ cách bữa chính khoảng 2-3 tiếng thì sữa mới đạt hiệu quả tối ưu. Ngoài ra sau khi tập thể hình 30 phút bạn cũng nên sử dụng sữa tăng cân hoặc uống sữa trước khi đi ngủ và chia nhỏ thành nhiều lần trong ngày.
Trên đây là toàn bộ những chia sẻ của Whey shop về sản phẩm sữa tăng cân cho người tập gym. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *