BCAA và Whey nên sử dụng loại nào là tốt nhất?

BCAAWhey hiện đang trở thành hai mặt hàng thực phẩm bổ sung được tìm kiếm nhiều nhất trên các trang mạng. Bởi người tiêu dụng họ đã nhận biết được những lợi ích mà cả hai loại thực phẩm trên mang lại. Nhưng có rất nhiều người đặt ra câu hỏi “BCAA và Whey nên sử dụng loại nào là tốt nhất?” Hãy cùng chúng tôi đi giải đáp thắc mắc này ngay dưới đây.

Mẫu mã của BCAA và Whey trên thị trường hiện nay

Điểm giống nhau giữa BCAA và Whey

BCAA và Whey đều mang lại lợi ích đó là giúp chúng at xây dựng cơ bắp một cách tối ưu nhất. Đây là hai sản phẩm được các huấn luyện viên và các Gymer luôn lựa chọn và tin dùng. Bởi nó cần thiết trong quá trình tập luyện với cường độ cao của họ. BCAA là amino acids và Whey khi vào hệ tiêu hóa của cơ thể cũng sinh ra amino acids. Chính vì vậy bản chất của hai loại thực phẩm này là giống nhau.

BCAA và Whey có những điểm giống nhau đặc trưng

>>> Xem ngay: Các loại Sữa tăng cân tốt nhất hiện nay

Ai cũng biết rằng, trong việc hoạt động hằng ngày, chúng ta cũng cần năng lượng. Chúng ta cần cung cấp năng lượng cho cơ thể bằng việc đưa vào cơ thể các loại thức ăn hàng ngày. Nhưng khi phải hoạt động với nhịp độ cao như tập thể hình, thì đây chính là lúc thích hợp nhất để loại Protein có chỉ số hấp thụ cao trong BCAA và Whey giúp bạn.

Điểm khác nhau của BCAA và Whey

Tuy có điểm tương đồng giữa hai sản phẩm nhưng BCAA và Whey cũng có những đặc tính khác nhau. Chính vì những đặc tính khác nhau này đã làm nên thương hiệu của hai sản phẩm.
BCAA: Sản phẩm này có công dụng chính là nạp vào máu giúp phục hồi cơ bắp. Ngoài ra, còn chống dị hóa, lấy mỡ và cơ bắp ra đốt thành năng lượng. Cơ bắp là thành quả bạn đạt được sau mỗi buổi tập. Chính vì thế bạn cần nạp nặng lượng từ BCAA để có thể bảo vệ và xây dựng cơ.

Cả hai sản phẩm đều có tác dụng xây dựng và phục hồi cơ bắp

>>> Xem thêm: Những sản phẩm BCAA – EAA đang “thống trị” trên thị trường hiện nay

Whey: Như đã biết, Whey khi được cơ thể tiêu hóa cũng sinh ra các amino acids và được truyền tới các tế bào cơ. Giúp phục hồi và xây dựng cơ bắp nhanh hơn. Nhưng theo ước tính của các chuyên gia, lượng Protein của Whey luôn nhiều hơn BCAA. Nhưng BCAA lại giúp chúng ta nạp thẳng năng lượng cần thiết vào máu.
Qua những thông tin trên, bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 sản phẩm bởi sản phẩm nào cũng có ưu và nhược điểm nhất định. Nhưng cả hai đều mang lại cho con người những lợi ích không thể phủ nhận. Bạn có thể lựa chọn một trong hai sản phẩm để sử dụng mà không phải băn khoăn về vấn đề loại nào tốt nhất. Nếu bạn sợ mua phải hàng giả, hãy nhanh tay liên hệ ngay với chúng tôi để bạn có thể sở hữu sản phẩm chính hãng với mức giá phù hợp nhất.

>>> Để trở thành người mua hàng thông thái, hãy click ngay để biết thêm về BCAA và Whey!

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *