BCAA dạng viên – sản phẩm mới của ngành công nghệ thực phẩm thế kỷ 21

Axit amin là một trong các chất dinh dưỡng thiết yếu cần thiết cho cơ thể. Cơ thể chúng ta có thể tự tổng hợp được một số loại axit amin nhưng lại có một số loại axit amin mà cơ thể không thể tự tổng hợp được như isoleucine, valine và leucine. Các axit amin này có thể được bổ sung vào cơ thể thông qua các thực phẩm bên ngoài. Và một trong những loại thực phẩm cung cấp cho cơ thể nhiều axit amin nhất đó là BCAA dạng viên. BCAA dạng viên giúp cho cơ thể phục hồi nhanh chóng. Trong bài viết này Whey shop sẽ chỉ ra cho bạn thấy được tầm quan trọng của bcaa dạng viên với cơ thể con người.

Quá trình chuyển hóa bcaa dạng viên trong cơ thể

Không giống như các axit amin thông thường khác, bcaa dạng viên được chuyển hóa ngay trong các mô cơ. Quá trình chuyển hóa bcaa rất khác biệt so với quá trình chuyển hóa của các axit amin. Thông thường các axit amin thường được chuyển hóa ở trong gan thì bcaa dạng viên lại được chuyển hóa ngay trong cơ bắp. Mặc dù giống nhau về cấu trúc nhưng bcaa dạng viên lại đặc biệt hơn so với các axit amin thông thường ở chỗ: Các axit amin có trong bcaa gồm leucine được chia nhỏ thông qua đường chất béo, valine thông qua đường cacbonhydrat còn isoleucine lại được chia nhỏ thông qua cả 2 con đường trên. Tùy thuộc vào nhu cầu của con người mà có các con đường chuyển hóa khác nhau của bcaa.

BCAA dạng viên chuyển hóa ngay trong cơ bắp

BCAA không giống như các axit amin khác, nó được chuyển hóa ngay trong các mô cơ nên các tế bào cơ sẽ thực hiện quá trình oxy hóa BCAA để tạo ra ATP (nguồn năng lượng của tế bào). Đây chính là nguồn nhiên liệu “đốt cháy” cho cơ khi co, bổ sung cho bạn một nguồn năng lượng lớn.
Nhờ có quá trình chuyển hóa đặc biệt và tính linh hoạt của bcaa đã tác động tích cực đến mọi hoạt động của con người.

Những lợi ích mà bcaa dạng viên mang lại cho những người tập thể hình

BCAA dạng viên giúp tăng cường và phục hồi cơ bắp

Khi tập luyện với cường độ cao có thể khiến cho cơ bắp bị mệt mỏi và đau nhức, thậm chí còn có thể bị mất đi các chức năng của của cơ bắp. Nhiều nghiên cứu đã cho thấy rằng BCAA dạng viên có khả năng làm hạn chế đau nhức cơ và bảo vệ cơ bắp trong quá trình tập luyện cao độ.
BCAA có thể tăng cường hooc môn tổng hợp, giúp cho cơ bắp phục hồi sau những buổi tập căng thẳng. Ngoài ra khi nghiên cứu sản phẩm này và áp dụng nó cho những vận động viên tập tạ chúng ta có được kết quả khá rõ ràng đó là sự mỏi cơ xảy ra chậm hơn và những người sử dụng sản phẩm này đều có cơ bắp được phục hồi trong khoảng thời gian ngắn. Chính vì thế bcaa dạng viên được khá nhiều người sử dụng trong quá trình tập luyện.

Bcaa tăng cường và phục hồi cơ bắp

>>>Đừng bỏ lỡ: Các sản phẩm bcaa dạng viên mới nhất tại Whey shop

BCAA dạng viên giúp giảm cân và giảm mỡ

Đối với các vận động viên thì có một cơ bắp khỏe mạnh và thân hình thon gọn, dẻo dai là điều mà ai cũng mong muốn. Muốn có được thân hình thon gọn thì cần phải giảm béo và nếu giảm béo mà làm mất đi cơ bắp thì chắc hẳn họ sẽ cảm thấy rất khó chịu. Đặc biệt là nhưng người tập thể hình thì việc mất đi cơ bắp là điều không mong muốn.
BCAA dạng viên có tác dụng giảm béo là một khám phá được bùng nổ trong những năm gần đây. Và phát hiện này giúp cho những người tập thể hình cảm thấy yên tâm hơn khi sử dụng sản phẩm này. Các nghiên cứu gần đây đã chỉ ra rằng bcaa dạng viên có tác dụng tích cực đến việc giảm béo. Tuy nhiên nó chỉ mang lại hiệu quả cao nhất đối với những người đã sử dụng chế độ ăn kiêng giảm béo và chế độ tập luyện thể hình đều đặn.

Bcaa dạng viên giúp giảm cân và giảm mỡ

>>>Xem ngay: Những thực phẩm bổ sung bcaa được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay

BCAA giúp bảo vệ cơ bắp và giảm thiểu lượng calo được tích tụ trong cơ thể, giúp cho quá trình giảm béo trở nên đơn giản và hiệu quả hơn rất nhiều.

BCAA dạng viên có khả năng cải thiện hệ thống miễn dịch

Tập luyện với cường độ quá cao có thể làm suy giảm hệ miễn dịch. Khi tế bảo miễn dịch bị oxi hóa thì BCAA được bổ sung vào cơ thể sẽ giúp cho nồng độ axit amin glutamine trong máu tăng lên. Hơn nữa nồng độ glutamine trong máu có ảnh hưởng đến hệ miễn dịch. Nồng độ glutamine càng lớn thì hệ miễn dịch lại càng khỏe. Chính vì thế bcaa dạng viên giúp cho người sử dụng luôn có được một hệ miễn dịch khỏe mạnh.
Như vậy, thông qua bài viết này chắc hẳn bạn đã thấy được những lợi ích to lớn mà bcaa dạng viên mang lại cho cơ thể rồi chứ.
Nếu như có bất kỳ thắc mắc nào về sản phẩm này bạn có thể liên hệ với Whey shop để có thể nhận được giải đáp nhanh nhất. Bạn đang tìm kiếm địa chỉ bán bcaa dạng viên uy tín, chất lượng mà lại không biết nên mua ở đâu thì hãy tìm đến Whey shop. Chúng tôi tự hào là một trong những địa chỉ bán bcaa dạng viên uy tín và chất lượng nhất hiện nay. Hãy đến ngay với chúng tôi để nhận được nhiều ưu đãi bất ngờ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *