Trải nghiệm kinh nghiệm chọn tủ ướp rượu

Cùng Blog Thể thao tìm hiểu kinh nghiệm chọn tủ ướp rượu.

1. Thiết kế phù hợp với nội thất trong nhà

Khi chọn mua tủ bảo quản rượu vang Kadeka, bạn nên xem xét kiểu dáng và vị trí đặt tủ: Nếu tủ đặt trong phòng khách hoặc phòng giải trí thì nên chọn những chiếc tủ có kiểu dáng cao để tiết kiệm diện tích; ngược lại, nếu tủ đặt ở bếp, quầy rượu thì nên chọn những loại tủ thấp.

Tủ ướp rượu vang 54 chai Kadeka KS54TLTR

2. Chọn kích thước tủ

Để chọn một chiếc tủ ướp rượu vang đẹp hiện đại thích hợp, bạn cần tính toán xem tại nhà có bao nhiêu chai rượu và tương lai sẽ có thêm bao nhiêu chai nữa. Tùy theo dung tích lớn nhỏ, tủ ướp rượu có nhiều loại, có thể chứa khoảng 12 – 200 chai rượu. Khi chọn mua bạn nên chú ý đến kích thước của từng chai rượu và số lượng chai rượu mà bạn muốn bảo quản để chọn cho mình chiếc tủ có kích thước phù hợp nhé.

3. Chất liệu bên trong tủ

Ngoài việc chứa được rượu, bạn kinh nghiệm mua tủ rượu cũng cần lưu ý đến chất liệu bên trong tủ. Đa phần người ta vẫn hay chọn tủ có ốp nhôm bên trong để giữ nhiệt được tốt. Bên cạnh đó, bạn cũng nên chọn những loại sản phẩm có thiết kế chắc chắn, bền bỉ, “đáng đồng tiền” như tủ ướp rượu Kadeka, tủ ướp rượu Malloca, hay tủ ướp rượu Bosch nhé!

4. Cửa tủ

Tủ bảo quản rượu vang Bosch KWK36ABGA

  • Cửa tủ trữ rượu vang loại thường đa phần được thiết kế giống với cửa tủ lạnh để cách điện tốt hơn. Còn đối với dòng tủ nhựa Đài Loan rượu vang cao cấp thì cửa tủ rượu vang Brandt đa số sẽ được thiết kế bằng kính nhằm tôn lên sự sang trọng cho nội thất, đồng thời để người dùng nhìn thấy các chai rượu bên trong dễ hơn.
  • Tuy nhiên, khi chọn loại tủ có cửa bằng kính thì bạn hãy chú ý chọn tủ ướp rượu có chức năng chống tia UV để tránh các tác nhân showroom nội thất gỗ bên ngoài để đảm bảo chất lượng rượu được tốt nhất nhé!

5. Độ rung của tủ

Do tủ ướp rượu sử dụng điện máy nén khí để làm lạnh nên chúng sẽ dễ rung khi hoạt động. Điều này nếu diễn ra trong thời gian dài sẽ không tốt cho mùi vị của rượu. Thế nên, bạn cần chọn loại tủ có miếng lót cao su để nâng máy nén khí hay bọc các ngăn kệ để bảo vệ chai rượu.

6. Hệ thống tản nhiệt bên trong tủ

Bộ phận tản nhiệt có vai trò giúp khí lạnh được lưu thông mọi ngóc ngách, kiểm soát độ ẩm và không làm rượu bị đông. Bạn nên chọn loại tủ có hệ thống tản nhiệt tốt để những chai rượu vang luôn giữ được hương vị thơm ngon lâu dài.

Như vậy, quý khách đã nắm được kinh nghiệm mua tủ bảo quản rượu vang. Nếu có vấn đề gì khác vui lòng liên hệ qua Fanpage Okitomo để được trợ giúp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *