Hồng Lệ gục ngã khi về đích cự li 10000m | ĐIỀN KINH

0
24

Dốc toàn lực cho cú nước rút thần tốc, đã có lúc tưởng như đã gục ngã và nôn khan ngay trên đường đua để rồi với những bước nước rút thần kỳ, Hồng Lệ đổ gục sau vạch đích, cần người hỗ trợ đưa ra bên ngoài để… nôn.

Hình ảnh đẫm nước mắt tại sân New Clark City ở Philippines 2 năm trước lại được tái hiện. Ngày đó, Lệ giành HCĐ marathon (sau 2 VĐV chủ nhà), nhưng đã kiệt sức vì dốc sức thi đấu, không thể tự mặc quần áo và phải có người hỗ trợ ra bục nhận giải… đó có lẽ là những thứ chúng ta không thể thấy được của Hồng Lệ nói riêng và các gian khó của các vận động viên nói chung.

Trong vòng 3 năm qua, tại đấu trường giải vô địch quốc gia, Hồng Lệ đã có sự tiến bộ đáng nể về thành tích chạy 10.000m. Năm 2019 tại TP.HCM, cô gái này đạt thành tích 35:58.40, trước khi chạm thông số 34:30.61 năm ngoái, cũng tốt hơn kỷ lục quốc gia cũ của tiền bối Trúc Vân.

Năm nay, cũng tại sân Mỹ Đình, Hồng Lệ một lần nữa phá được kỷ lục quốc gia 34 phút 08 giây 54 (34:08.54) của đàn chị Nguyễn Thị Oanh lập năm ngoái, bằng một thông số đáng kinh ngạc: 34:01.59.

WEBTHETHAO.VN – Thể Thao Vì Cuộc Sống Tốt Đẹp Hơn!
Kênh Youtube của Công ty Cổ phần Nội dung thể thao Việt – Cập nhật tin tức thể thao bóng đá mới nhất 24h qua. Tổng hợp các sự kiện NÓNG hổi của thể thao trong nước và quốc tế nhanh chính xác nhất. Tin HOT các môn thể thao: Võ thuật, điền kinh, bóng rổ, bóng đá, bóng chuyền, Tennis, đua xe, Golf…diễn ra trong ngày.

► Đăng Ký Kênh Miễn Phí (Tại Đây): https://bit.ly/2LQFr9A
———————————————-
Đừng quên theo dõi Webthethao trên:
► Facebook: https://www.facebook.com/Webthethao/
► Website: http://webthethao.vn/
► Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCXtlD2njsXWo2HoPfSC-rsQ/
► Lotus; https://lotus.vn/w/profile/14863935986803185.htm
#webthethao #thethao #tinthethaomoinhat
———————————————-
© Bản quyền thuộc về Webthethao
© Do not Reupload.

👉 Có ý kiến xây dựng hoặc góp ý hãy bình luận bên dưới video.
👉 Cảm ơn các đã ủng hộ, rất vui được gặp các bạn.

LEAVE A REPLY