Home / BÓNG ĐÁ / Tin trái ngược về đám cưới của Kournikova

>> Kournikova chuẩn bị lên xe hoa

Kournikova và

Kournikova và Enrique Iglesias yêu nhau 12 năm vẫn chưa cưới. Ảnh: IEX.

Mấy ngày vừa qua, giới truyền thông xôn xao với tin cựu ngôi sao tennis Anna Kournikova sẽ làm đám cưới với anh chàng ca sĩ điển trai Enrique Iglesias vào tuần tới. Tờ The Sun đưa cụ thể đám cưới của cặp đôi sẽ được tổ chức tại Miami với sự góp mặt của các ngôi sao nổi tiếng thế giới như Lewis Hamilton, Nicole Scherzinger, Jennifer Lopez, Eva Longoria, David – Victoria Beckham…

“Anna đã nhiều đề cập về đám cưới trong những năm qua nhưng Enrique đều từ chối. Tuy nhiên họ sẽ thực hiện điều đó vào tuần tới. Họ không muốn đám cưới được tổ chức bí mật bởi họ muốn có một bữa tiệc hoành tráng với sự tham dự của đông đủ bạn bè”, một người bạn của Kournikova tiết lộ trên The Sun.

Với thông tin sốt dẻo này, Anna Kournikova và Enrique Iglesias nhận được rất nhiều lời chúc mừng từ phía bạn bè và các fan. Tuy nhiên hôm qua tờ Hola bất ngờ khẳng định đám cưới của cặp đôi sẽ không diễn ra vào thời điểm này.

“Enrique Iglesias không có ý định làm lễ cưới với Anna Kournikova, ít nhất là vào thời điểm hiện tại. Mặc dù các thông tin về thời gian, địa điểm đám cưới đã được một số trang báo tiết lộ, theo những nguồn tin thân cận với cặp đôi họ chưa có kế hoạch làm đám cưới”, tờ Hola đưa tin.

Theo tờ báo này, Enrique Iglesias sẽ không thể thực hiện đám cưới vào tuần tới bởi những tour diễn kín mít mà anh đã có hợp đồng từ trước. Chắc chắn ngày cưới của Iglesias và Kournikova sẽ phải là một ngày đặc biệt và được công bố rộng rãi.

Hiện tại, cả Enrique Iglesias và Kournikova vẫn chưa lên tiếng xác nhận thông tin này.

Lan Chinh

About adminmt

Check Also

duong da chong lao hoa hieu qua

Chống lão hóa da và xóa bỏ mọi nếp nhăn như chị em thường mơ ước

Thời gian làm cho những bạn gái phát triển thành quyến rũ và thắm thiết …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *