Published on

by

in CÁC MÔN KHÁC

Mặc dù không thực sự thăng hoa ở Acapulco, tuy nhiên Nadal vẫn có sự ổn định cần thiết để tiến vào trận chung kết. Đối thủ của Nadal là Sam Querrey, tay vợt người …

Home / CÁC MÔN KHÁC / Thua Querrey, Nadal về nhì ở Acapulco

Mặc dù không thực sự thăng hoa ở Acapulco, tuy nhiên Nadal vẫn có sự ổn định cần thiết để tiến vào trận chung kết. Đối thủ của Nadal là Sam Querrey, tay vợt người Mỹ hạng 40 ATP. Ở bán kết Murray đã đánh bại tay vợt trẻ đang lên Kyrgios, người trước đó hạ gục hạt giống số 1 Novak Djokovic.

 Querrey (trái) và Nadal (phải) trong lễ trao giải của Acapulco

Querrey (trái) và Nadal (phải) trong lễ trao giải của Acapulco

Tay vợt người Mỹ tiếp tục có được sự thăng hoa cao trong trận chung kết. Anh có tới 19 ace ở trận đấu này, mắc hai lỗi kép. Nadal cũng có lỗi kép tương tự nhưng chỉ có một ace. Khả năng bảo vê điểm của Querrey quá tốt, anh không một lần cho đối thủ cơ hội bẻ game. Thực tế Nadal chơi cũng không tồi, tuy nhiên chỉ đơn giản rằng anh chơi không thăng hoa bằng đối thủ.

Querrey cầm giao bóng trước, tay vợt người Mỹ dễ dàng vượt lên dẫn trước về tỉ số. Nadal rất nỗ lực bám đuổi đối thủ, nhưng tới game 8 tay vợt người Tây Ban Nha cầm giao bóng không tốt và bị thua trắng. Querrey dễ dàng vượt lên thắng 6-3.

Set hai là một cuộc rượt đuổi tỉ số quyết liệt. Một vài cơ hội bẻ game mở ra cho cả hai nhưng không ai có được break. Set đấu phải tiến hành loạt tie-break. Khi tỉ số là 4-3 nghiêng về Querrey, tay vợt người Mỹ bất ngờ có cả hai điểm khi đối phương cầm giao bóng. Querrey dễ dàng ấn định chiến thắng 7-3, qua đó giành cúp vô địch.

Với việc về nhì ở Acapulco, Nadal vẫn chưa có được danh hiệu vô địch ở mùa giải năm nay. Tay vợt người Tây Ban Nha thua Federer ở chung kết Australian Open và giờ anh cũng chỉ có thể về nhì ở Acapulco

P.S

About adminmt

Check Also

Andy Murray lần đầu vô địch giải Dubai Open

Murray đã giành chiến thắng 6-3, 6-2 trước Verdasco qua đó giành chức vô địch …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *