Home / BÓNG ĐÁ QUỐC TẾ / Thêm một cầu thủ bất tỉnh trên sân giống Torres

Khi dư âm từ chấn thương kinh hoàng của Torres chưa qua, giới mộ điệu tiếp tục chứng kiến thêm một cầu thủ bất tỉnh trên sân. Tình huống xảy ra trong trận đấu giữa hai đội Bastia và Saint-Etienne cuối tuần qua.

Cầu thủ Vincent Pajot rời sân sau khi lĩnh trọn cú vào bóng thô bạo
Cầu thủ Vincent Pajot rời sân sau khi lĩnh trọn cú vào bóng thô bạo

Trong nỗ lực tranh bóng, cầu thủ Vincent Pajot đã dùng đầu đẩy bóng, thoát khỏi sự truy cản của đối thủ. Tuy nhiên, khi đang lao rất nhanh, cầu thủ của Saint-Etienne đã bị đối thủ Nicolas Saint-Ruf sút thẳng vào mặt.

Hệ quả, Vincent Pajot đã bất tỉnh và lên cơn co giật. Ngay lập tức, các đồng đội ở Saint-Etienne đã lao vào sơ cứu cho cầu thủ này, để giúp anh tránh khỏi việc nuốt lưỡi.

Sau đó, Vincent Pajot đã được các nhân viên y tế chăm sóc trước khi được chuyển thẳng tới bệnh viện. Trong khi đó, “thủ phạm” Nicolas Saint-Ruf đã nhận thẻ đỏ trực tiếp rời sân sau pha vào bóng thô bạo này.

Chứng kiến chấn thương kinh hoàng của Vincent Pajot, tờ L’equipe đã bình luận: “Đó thực sự là cảnh tượng rất đáng sợ”. Trong khi đó, tiết lộ trước báo giới, Christophe Galtier của Saint-Etienne tiết lộ rằng cậu học trò đã tỉnh lại nhưng vẫn cần ở lại bệnh viện để kiểm tra thêm.

Sau những tình huống bất tỉnh của Torres, Vincent Pajot và trước đó là thủ thành Berkovec (Bohemians 1905), người ta càng có lý do để lo lắng cho các cầu thủ. Bất cứ ai cũng có thể trở thàn nạn nhân của những pha vào bóng quyết liệt của đối thủ.

Cận cảnh chấn thương của Vincent Pajot

H.Long

About adminmt

Check Also

dưỡng da chống lão hóa

Mụn – nguyên nhân và cách khắc phục cho làn da của chị em

Mụn trứng cá làm đa dạng người lo lắng vì nó khiến xấu đi vẻ …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *