Home / CÁC MÔN KHÁC / Tay vợt người Canada bị loại ở Davis Cup vì… đánh bóng trúng mặt trọng tài

Ở trận đấu tại giải Davis Cup giữa Anh và Canada ngày hôm qua đã xảy ra tình huống hy hữu. Trong game thứ 3, set 3, sau pha xử lý không tốt, tay vợt Denis Shapovalov (Canada) đã tức giận đánh bóng ra ngoài sân. Không may cho tay vợt này khi bóng trúng mặt của trọng tài Arnaud Gabas, khiến ông bị thương nặng.

Trọng tài Arnaud Gabas bị thương sau lĩnh trọn trái bóng từ Denis Shapovalov
Trọng tài Arnaud Gabas bị thương sau lĩnh trọn trái bóng từ Denis Shapovalov

Sau đó, Denis Shapovalov đã tới chỗ của trọng tài Arnaud Gabas để xin lỗi, trước khi ông được đưa tới bệnh viện. Theo những thông tin ban đầu, trọng tài Arnaud Gabas đã bị sưng mắt trái.

Sau tình huống này, tay vợt Denis Shapovalov đã bị loại trực tiếp. Việc VĐV này bị loại khiến cho đội tuyển Canada thất bại chung cuộc với tỷ số 2-3 trước Anh. Sau trận đấu, Denis Shapovalov đã tỏ ra hối hận. Anh chia sẻ: “Tôi thực sự cảm thấy xấu hổ. Tôi đã làm một chuyện có lỗi với trọng tài, đội tuyển Davis Cup Canada cũng như đất nước Canada. Tôi muốn xin lỗi trọng tài. Hành vi của tôi là không thể chấp nhận được. Đây là bài học nhớ đời với tôi.

Tay vợt Denis Shapovalov bị loại sau hành vi thiếu kiềm chế
Tay vợt Denis Shapovalov bị loại sau hành vi thiếu kiềm chế

Trong quá khứ, người ta từng chứng kiến những trường hợp tương tự như của Denis Shapovalov. Tại giải Queen năm 2012, tay vợt David Nalbandian đã bị loại sau khi đá trọng tài trong trận đấu với Marin Cilic.

H.Long

About adminmt

Check Also

Thua Querrey, Nadal về nhì ở Acapulco

Mặc dù không thực sự thăng hoa ở Acapulco, tuy nhiên Nadal vẫn có sự …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *