Published on

by

in ĐIỀN KINH, Golf

Sharapova với món kẹo “sugarpova”. Ảnh: AP. Nhãn hiệu kẹo của búp bê Nga có tên gọi Shugarpova và đây là lần đầu tiên Masha đưa loại kẹo này ra giới thiệu ở thị trường …

Home / ĐIỀN KINH / Sharapova về quê bán kẹo  

maria-jpg-1367342950_500x0.jpg
Sharapova với món kẹo “sugarpova”. Ảnh: AP.

Nhãn hiệu kẹo của búp bê Nga có tên gọi Shugarpova và đây là lần đầu tiên Masha đưa loại kẹo này ra giới thiệu ở thị trường quê hương cô. Tuy nhiên, như cây vợt người Nga sống ở Florida khẳng định, mặc dù theo đuổi sự nghiệp kinh doanh, cô vẫn tập trung vào sự nghiệp quần vợt của mình. “Ngay lúc này, quần vợt quan trọng nhất đối với tôi”, cây vợt số 2 thế giới phát biểu.

Không rõ sự nghiệp kinh doanh có giúp Masha giàu thêm hơn không khi số tài sản của cô trị giá 25 triệu USD, giá mỗi gói kẹo Shugarpova là 175 rúp, tương đương với 5,66 USD.

Ở tuổi 26, Sharapova vẫn còn rất nhiều tham vọng, trong đó có mục tiêu tham dự Olympic 2016 và cầm cờ cho đoàn thể thao Nga tại Rio de Janeiro. “London là một trải nghiệm tốt đối với tôi. Tôi đã có cơ hội được cầm cờ của đoàn Nga trong lễ khai mạc và giành HC bạc,” cô nói. “Nhưng giờ tôi còn muốn nhiều hơn thế. Tôi hy vọng mình sẽ giành HC vàng năm 2016.”

Trước mắt, sau khi bảo vệ thành công danh hiệu Stuttgart, cây vợt người Nga tiếp tục kế hoạch chuẩn bị cho giải Pháp mở rộng sẽ diễn ra vào cuối tháng này.

Anh Hào

About adminmt

Check Also

duong da chong lao hoa hieu qua

Chống lão hóa da và xóa bỏ mọi nếp nhăn như chị em thường mơ ước

Thời gian làm cho những bạn gái phát triển thành quyến rũ và thắm thiết …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *