Home / BÓNG ĐÁ TRONG NƯỚC / HLV Hữu Thắng xin lỗi người hâm mộ Việt Nam

HLV Hữu Thắng nhận trách nhiệm và xin lỗi khán giả Việt Nam

Phát biểu trong buổi họp báo sau trận, HLV Hữu Thắng nói: “Tôi cùng tất cả các cầu thủ gửi lời cảm ơn đến người hâm mộ bóng đá Việt Nam. Bên cạnh đó, tôi rất quý trọng tình cảm người hâm mộ. Tôi buồn vì kết quả không được như mong muốn, nhưng các cầu thủ đã thi đấu hết mình trong trận đấu ngày hôm nay”.

Khi được hỏi về việc những sai lầm ở hàng thủ tiếp tục lặp lại ở các trận đấu với Indonesia, HLV Hữu Thắng cho biết: “Nhiều thứ xảy ra quá bất ngờ. Tình huống thua là cơ hội đầu tiên của Indonesia về phía khung thành Việt Nam.

 HLV Hữu Thắng không trách học trò sau khi bị loại ở AFF Cup 2016

HLV Hữu Thắng không trách học trò sau khi bị loại ở AFF Cup 2016

Người hâm mộ hãy hiểu và thông cảm cho các tuyển thủ, họ đã nỗ lực hết mình. Toàn đội đã vượt qua khó khăn trong ngày hôm nay và sẽ là không hợp lý, nếu trách các cầu thủ.

Trong vai trò HLV, tôi nhận hoàn toàn trách nhiệm thuộc về mình và xin lỗi người hâm mộ Việt Nam. Các cầu thủ của tôi mất tập trung dẫn đến bàn thua nhưng họ không đáng trách, tôi xin nhận hoàn toàn lỗi thuộc về mình.

Bóng đá luôn có những bất ngờ và điều gì hoàn toàn cũng có thể xảy ra. Qua thông tin báo chí, tôi mong người hâm mộ hãy thông cảm cho các tuyển thủ, họ đã chiến đấu hết mình vì màu cờ sắc áo.

Tôi rất xúc động khi được Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam động viên và hãy cố gắng ở lần sau. Tôi đã rơi những giọt nước mắt của đàn ông, con đường phía trước vẫn còn dài và chúng tôi còn bước tiếp, nỗ lực cao nhất ở các giải đấu tới”.

Chia sẻ về tương lai của mình, HLV Hữu Thắng cho biết: “Tôi không đổ lỗi cho ai về vấn đề thành tích đội tuyển. Một giải đấu quan trọng không đạt mong muốn của người hâm mộ, không đạt được sự kỳ vọng thì ai cũng thất vọng.

HLV Hữu Thắng nói về giọt nước mắt của những người đàn ông thua trận

Tôi cũng nghĩ rất nhiều khi thi đấu ở một giải lớn, nếu kết quả không được như ý muốn tôi cũng sẵn sàng nhường nhiệm vụ cho người khác. Đôi khi mỗi HLV sẽ có những cách dẫn dắt khác nhau để mang lại lối chơi phù hợp cho đội tuyển Việt Nam. Còn lúc này, tôi không thể nói trước được tương lai của mình.

Về chiếc thẻ đỏ của Nguyên Mạnh, HLV Hữu Thắng nói: “Không ai có thể trách Nguyên Mạnh, các cầu thủ của tôi đã gắng sức ở trận đấu này. Tất cả cầu thủ đều xúc động vì được người hâm mộ thông cảm và đó là bài học cho chúng tôi trong tương lai.

Tôi không hiểu sao Nguyên Mạnh nhận thẻ đỏ, tình huống đó quá xa. Nhưng bóng đá luôn là vậy, đó là cuộc chơi mà ai cũng phải chấp nhận và chúng ta đã bất lợi dẫn đến thất bại. Nhưng chúng tôi vẫn còn cơ hội phía trước, ở những giải đấu sắp tới.

Thùy Anh (ghi)

About adminmt

Check Also

HA Gia Lai khởi sắc là nhờ tiến bộ về mặt thể lực?

Thể lực luôn là vấn đề đáng quan tâm đối với lứa cầu thủ xuất …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *