Home / ĐIỀN KINH / ‘Gã khổng lồ’ Karlovic lâm bệnh nặng

> Pha giao bóng kỷ lục của Ivo Karlovic

karlovic-JPG[1154081596].jpg
Ivo Karlovic. Ảnh: Reteurs.

Ivo Karlovic, tay vợt cao nhất làng quần vợt thế giới (2m08) vừa phải nhập viện cấp cứu vì nhiễm phải virus viêm màng não. Đây là chứng bệnh có thể gây nguy hiểm đến tính mạng nếu như người bị bệnh có hệ thống miễn dịch kém.

Ban đầu có nguồn tin cho rằng anh bị đột quỵ nhưng sau đó vợ anh đã gửi thông báo qua tổ chức ATP nói về thực trạng bệnh của anh. Chị Alsi cho biết anh đang trong quá trình hồi phục và đề nghị các phương tiện truyền thông không khai thác sâu đề tài này trong thời gian Karlovic phục dưỡng vì đây là vấn đề riêng tư của gia đình.

Ivo Karlovic nổi tiếng với những cú giao bóng sấm sét. Cho đến nay cú giao bóng có vận tốc 263km/h của anh ở Davis Cup vẫn được ATP ghi danh là nhanh nhất thế giới.

Trong sự nghiệp của mình, tay vợt người Croatia từng leo lên vị trí thứ 14 thế giới nhưng hiện tại anh đã tuột khỏi Top 100. Một trong những trận thắng lớn nhất trong đời thi đấu chuyên nghiệp của anh là thắng đương lim vô địch Wimbledon, Layton Hewitt tại giải này năm 2003. Giải đấu gần đây nhất của anh là Sarasota Challenger hồi đầu tháng 4.

Anh Hoàng

About adminmt

Check Also

duong da chong lao hoa hieu qua

Chống lão hóa da và xóa bỏ mọi nếp nhăn như chị em thường mơ ước

Thời gian làm cho những bạn gái phát triển thành quyến rũ và thắm thiết …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *