Home / CÁC MÔN KHÁC / Federer thắng nhanh ở trận mở màn Dubai Open

Vào đêm qua, Federer đã thi đấu với tay vợt người Pháp Paire trong trận đấu mở của Dubai Open. Trước đó tay vợt người Thụy Sĩ đã quyết định nghỉ ngơi một tháng sau khi giành ngôi vô địch Australian Open, cuối tháng trước Federer đã đánh bại Nadal qua đó giành danh hiệu Grand Slam thứ 18 trong sự nghiệp.

 Federer đã giành chiến thắng nhanh ở trận đấu ra quân

Federer đã giành chiến thắng nhanh ở trận đấu ra quân

Federer có bảy lần vô địch giải đấu này, năm nay anh được xếp hạng hạt giống số 3. Có khoảng cách lớn về đẳng cấp giữa Feder với tay vợt hạng 39 ATP Paire, trước đây Federer thắng cả ba lần gặp nhau giữa họ. Trận đấu này cũng không khó khăn, Federer mỗi set bẻ hai game của đối thủ, anh chỉ có một game để đối phương giành ba break-point nhưng đã cứu thành công. Nhờ đó, Federer chỉ mất 55 phút để thắng trận ra quân.

Paire thể hiện thái độ rất không đẹp trong trận đấu này. Tay vợt người Pháp đã đập vợt xuống sân để giải tỏa sự bực tức của bản thân, anh cũng đã một lần phải nhờ nhân viên y tế chăm sóc do bị đau. Paire đã bị trọng tài cảnh cáo, tuy nhiên điều đó cũng chẳng quan trọng nữa, bởi tay vợt này đã bị loại.

“Tôi nghĩ đã đáp trả rất tốt set đầu tiên. Trong set hai, tôi cố gắng giao bóng sâu để có thể nhanh chóng thực hiện tấn công. Không phải di chuyển nhiều, đây là một trận đấu nhanh. Chúng tôi sẽ xem xét nó diễn ra như thế nào. Tất nhiên, đây không phải trận đấu đầu tiên tốt nhất của tôi ở Dubai”, Federer nói sau trận đấu

Ở giải đấu này, thách thức lớn nhất của Federer sẽ là Murray, chiều nay tay vợt người Scotland sẽ thi đấu với Malek Jaziri ở trận ra quân.

Phù Sa

About adminmt

Check Also

Thua Querrey, Nadal về nhì ở Acapulco

Mặc dù không thực sự thăng hoa ở Acapulco, tuy nhiên Nadal vẫn có sự …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *