Home / BÓNG ĐÁ QUỐC TẾ / C.Ronaldo: “Nếu là đồng đội của Messi, tôi đã giành nhiều Quả bóng vàng hơn”

Vừa qua, C.Ronaldo đã giành danh hiệu Quả bóng vàng 2016. Đó là lần thứ 4 trong sự nghiệp, CR7 được vinh danh ở giải thưởng cao quý này. Tuy nhiên, “siêu sao” người Bồ Đào Nha vẫn còn kém Messi 1 danh hiệu.

C.Ronaldo có thể giành nhiều Quả bóng vàng hơn nếu là đồng đội của Messi
C.Ronaldo có thể giành nhiều Quả bóng vàng hơn nếu là đồng đội của Messi

Khi được hỏi về điều này, C.Ronaldo tự tin tuyên bố sẽ giành nhiều Quả bóng vàng hơn Messi nếu như là đồng đội của cầu thủ này. CR7 cho biết: “Sẽ rất thú vị nếu như hai chúng tôi chơi cùng một đội bóng.

Tôi nghĩ rằng những cầu thủ vĩ đại nên thi đấu cùng nhau. Nếu chúng tôi cùng đội bóng, tôi tin rằng sẽ giành nhiều Quả bóng vàng hơn cậu ấy nhưng khoảng cách về số danh hiệu của chúng tôi sẽ không xa nhau. Mọi người đều biết Messi là cầu thủ tuyệt vời. Cậu ấy đã 5 lần giành Quả bóng vàng”.

Khi được hỏi về tham vọng san bằng thành tích giành Quả bóng vàng của Messi, C.Ronaldo cho biết: “Tôi sẽ cố gắng làm điều đó. Tôi sẽ chiến đấu hết mình như mọi khi”.

Sau giải Quả bóng vàng 2016, C.Ronaldo và Messi còn cạnh tranh ở giải Cầu thủ xuất sắc nhất FIFA 2016. Đương nhiên, CR7 vẫn được đánh giá cao hơn rất nhiều so với El Pulga. Đêm Gala trao giải sẽ diễn ra vào ngày 9/1/2017 tại Zurich (Thụy Sĩ).

H.Long

About adminmt

Check Also

dưỡng da chống lão hóa

Mụn – nguyên nhân và cách khắc phục cho làn da của chị em

Mụn trứng cá làm đa dạng người lo lắng vì nó khiến xấu đi vẻ …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *