Home / BÀI MỚI / Bạn có biết về tác dụng của Chườm Ngải Cứu trong massage ?

Liệu pháp sử dụng nước cốt ngải cứu & các túi ngải cứu ấm cho toàn cơ thể cũng như các huyệt đạo. mát-xa liên kết với chườm,ủ ngãi cứu là liệu trình phát huy công dụng giảm đau nhức, thư giãn & làm đẹp đã được chứng minh qua nhiều công trình nghiên cứu, giúp lưu thông khí huyết, làm giảm đau nhức cơ một cách rõ rệt.

neu-ban-khong-trai-nghiem-loai-hinh-massage-ngai-cuu-ban-se-hoi-tiec

>> Tìm hiểu về các loại ghế massage chính hãng

Liệu trình dùng những nguyên liệu 100% thiên nhiên

Ngải cứu là Loại dược liệu có tính ấm, giúp giảm đau ở những vùng xương khớp, làm dịu những vùng cơ bị căng mỏi, trị đau mỏi lưng, làm giãn huyết mạch, giúp giảm huyết áp, trị đau họng, đau bụng kinh, giải cảm, giảm mùi hôi cơ thể,…

Sau khi xông hơi thư giãn & đào thải độc tố, bấm huyệt toàn thân để ảnh hưởng trực tiếp lên tất cả thụ cảm thần kinh dày đặc ở dưới da tạo ra các đáp ứng phản xạ thần kinh từ đó gây nên hiệu quả điều hòa quá trình hưng phấn hay ức chế thần kinh trung ương, giúp máu huyết lưu thông, tăng cường lượng máu đến những bộ phận trong cơ thể, giúp thư giãn, giảm căng thẳng, cải thiện khả năng tập trung, giảm đau, giãn cơ, cùng với điều hòa chức năng nội tạng, cải thiện cường nhu động của dạ dày, ruột và tăng chức năng tiêu hoá & thải độc ra bên ngoài.

IMG_9487

Đắp ngải cứu lên toàn thân liên kết túi thảo dược ấm giúp giảm đau nhức, giải cảm, thư giãn & cải thiện cường hoạt động tuần hoàn máu toàn thân nhằm cải thiện dinh dưỡng cho da làm da bóng đẹp, có hiệu quả có ích đối với chức năng bảo vệ của da, giúp máu huyết lưu thông, cải thiện cường lượng máu đến những bộ phận trong cơ thể, giảm đau nhức, thư giãn toàn thân.

massage đầu, vai, cổ nhằm thúc đẩy rễ thần kinh, thông qua phản xạ thần kinh giúp tăng cường chức năng tư duy của phần vỏ đại não, cung cấp nhiều chất dinh dưỡng và oxy hơn cho não, giảm các triệu chứng đau nhức đầu do stress hoặc do viêm xoang, đồng thời đem lại tinh thần thư thái cho chúng ta.

Chị Huyền Thanh một quý khách dùng dịch vụ massage thường xuyên tại Cham spa & mát-xa cho biết: Mình cực thích công đoạn chườm ngãi cứu nóng ở đây. Mỗi lần làm việc mệt mỏi chỉ cần đến danang mát-xa trải nghiệm các dịch vụ massage đẳng cấp cũng như thư giãn trong một không gian huyền bí, yên tĩnh là nhận thấy người như khỏe hẳn, cực thoải mái. Đôi khi mình còn rủ thêm một vài người bạn đi cùng cùng với họ cũng cực thích loại hình danang mát-xa này.

Có thể bạn muốn xem: ghế massage tốt nhất

About cuonghn94

Check Also

Sau 2 năm ra mắt, iPhone 7 Plus cũ có đánh bật được các hãng Samsung?

Nhu cầu mua iPhone 7 Plus cũ ngày 1 tăng do mức giá thành cao …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *