Chiến thắng trước Dymano Kiev không thể tạo ra bước ngoặt cho Chelsea như mong đợi của nhiều người. Dù thi đấu khá cố gắng nhưng The Blues vẫn hứng chịu thất bại đau đớn trước Stoke City với tỷ số 0-1 ở trận đấu đêm qua.

 

 

Đội bóng của Mourinho để thua tới 7 trận sau 12 vòng đấu
Đội bóng của Mourinho để thua tới 7 trận sau 12 vòng đấu

Với kết quả này, Chelsea đã tụt xuống vị trí thứ 16 trên BXH Premier League với 11 điểm sau 12 vòng đấu. Hiện tại, lúc này, đoàn quân của HLV Mourinho chỉ còn hơn nhóm cầm đèn đỏ đúng 3 điểm.

Bên cạnh đó, với việc hứng chịu thất bại thứ 7 sau 12 vòng đấu, HLV Mourinho đã phá kỷ lục buồn. Đây là mùa giải “Người đặc biệt” hứng chịu nhiều trận thua nhất trong sự nghiệp cầm quân ở Premier League. Kỷ lục cũ của ông ở mùa giải 2013/14 với 6 thất bại.

Nhưng nên nhớ, mùa giải vẫn chưa đi qua được 1/3 chặng đường. Với tình hình hiện tại, chẳng ai rõ Chelsea sẽ phải hứng chịu thêm bao nhiêu thất bại nữa cho tới khi mùa giải kết quả. Rõ ràng, đây là giai đoạn đáng quên trong sự nghiệp của Mourinho.

Ngoài ra, trận thua trước Stoke City đánh dấu thất bại thứ 3 liên tiếp của Chelsea ở Premier League. Thống kê cũng chỉ ra rằng lần đầu tiên họ hứng chịu chuỗi trận thua dài tới vậy ở đấu trường này.

H.Long

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *