Blog thể thao

Just another WordPress site

Man City trải thảm đỏ mời Messi với lương cực khủng

Messi đang lên tới đỉnh cao ở Barcelona và cầu thủ này chưa bao giờ nghĩ tới khả năng sẽ rời khỏi xứ Catalan. Tuy nhiên, nếu muốn tìm kiếm thử thách mới, El Pulga sẽ ưu tiên chuyển tới thi đấu cho Man City.

Man City sẵn sàng trả lương 500.000 bảng/tuần để mời gọi Messi
Man City sẵn sàng trả lương 500.000 bảng/tuần để mời gọi Messi

Nói vậy bởi lẽ, tại Man City, Messi sẽ gặp rất nhiều “người quen cũ” như GĐKT Txiki Begiristain và GĐĐH Ferran Soriano và HLV Pep Guardiola, những người có ảnh hưởng lớn tới sự nghiệp của cầu thủ này.

Tất nhiên, Man City chưa bao giờ nguôi hy vọng sở hữu Messi, cầu thủ được xem là “miếng ghép cuối cùng” xây dựng triều đại hoàng kim của CLB. Họ luôn mở cửa với “siêu sao” người Argentina bất cứ lúc nào.

Theo tờ Mirror, “gã nhà giàu thành Manchester” cũng chuẩn bị sẵn hợp đồng với mức lương 500.000 bảng/tuần (sau thuế) để chào đón Messi. Con số này vượt xa thu nhập của El Pulga ở thời điểm hiện tại (308.000 bảng/tuần, sau thuế).

Hợp đồng của Messi với CLB xứ Catalan sẽ hết hạn vào năm 2018. Từ nay tới thời điểm này, chưa ai biết trước được điều gì sẽ xảy ra bởi sự tấn công mạnh mẽ tới từ Man City.

H.Long

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *