Blog thể thao

Just another WordPress site

Hai cầu thủ Barcelona bị nghi “trốn tuyển” vì Siêu kinh điển

Cách đây vài ngày, Sergio Busquets đã xin rút khỏi đội tuyển Tây Ban Nha vì chấn thương ngón tay. Ngày hôm qua, tới lượt tiền vệ Ivan Rakitic cũng rời khỏi đội tuyển Croatia vì vấn đề ở bắp chân.

Sergio Busquets và Ivan Rakitic đều rút lui khỏi ĐTQG vì chấn thương
Sergio Busquets và Ivan Rakitic đều rút lui khỏi ĐTQG vì chấn thương

Đích thân HLV đội tuyển Croatia, ông Ante Cacic đã xác nhận thông tin này. Ông cho biết: “Ivan Rakitic vừa trải qua buổi kiểm tra y tế. Các bác sĩ của chúng tôi lạc quan với tình trạng sức khỏe của anh ấy. Ivan Rakitic sẽ được trở lại Barcelona sớm. Cậu ấy đủ sức khỏe để tham dự trận El Clasico khi chỉ gặp vấn đề nhỏ ở bắp chân”.

Việc Sergio Busquets và Ivan Rakitic đồng loạt rút lui khỏi tuyển trong bối cảnh trận El Clasico đang ở ngay phía trước (diễn ra vào ngày 3/4) khiến nhiều người nghi ngờ khả năng năng hai cầu thủ này đã “trốn tuyển”. Nên nhớ, họ chỉ gặp vấn đề nhỏ và hoàn toàn đủ thể lực để tham gia đại chiến với Real Madrid.

Thực tế, mùa giải đang bước vào chặng đường nước rút nên các CLB đang tính “trăm phương ngàn kế” để “giúp” các cầu thủ rút lui. Họ không muốn mất người ở những trận đấu giao hữu vô bổ cấp độ ĐTQG.

Với riêng Barcelona, họ đang rất cần nhân sự để cạnh tranh ở cả 3 mặt trận La Liga, Champions League và cúp nhà Vua Tây Ban Nha. Trong đó, trận chiến El Clasico vào ngày 3/4 tới sẽ quyết định trực tiếp tới khả năng vô địch của họ ở La Liga.

H.Long

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *